Okay lang po ba sa buntis sinisipon?

Hindi naman po malalang sipon sakto lang. Every morning sinisipon ako tapos mawawala na sa tanghali. Sa lamig siguro.

6 Các câu trả lời

Same case din nung 1st trimester ko, sipon saka ubo pa nga. Ang ginawa ko everymorning na gigising ako umiinom ako ng tubig mga 4 glass ganun tas iinom ulit ako maligamgam na tubig with calamansi. Dapat every routine mo mamsh tubig lang, mga ilang minuto laging uminom 3-4 glass, then pag iihi ka inom lang din tubig.

morning dew lng po siguro..kasi nawawala nmn sa tanghali ok lng yan..wag lang sabayan ng ubo...

5y trước

Hindi naman po masakit ulo ko. Salamat po.

Ok lang po yan. Sabi po ng ob ko, magtake nalang ng vitamin c kapag sinisipon or inuubo

Same case po. Saken twing gabi ako sinisipon.

same sis nagwoworry dn ako sobra kasi ang lamig ...

5y trước

Same. Pero di naman masakit ulo ko o ano.

might be a Pregnancy Rhinitis po