maternity notification..

Hindi nakalagay sa maternity notification ko sa SSS online na 2nd baby ko na ung pinagbubuntis ko ngayon pero nilagay ko po sa application ko ng mat1 na pinasa ng employer ko na second baby ko na ngayon. Ok Lang po kaya un? dapat po ba pag pasa ko ng mat2 ndi ko na ilagay na 2nd baby ko na ngayon? Ano po dapat ko ilagay? Salamat po sa sasagot at makakapansin..

maternity notification..
1 Trả lời

parang gnun din skin m0msh. 3rd qna 2. nlgy q naman un sa mat1 f0rm q pero wla din sa online. auz lng cgro un. ilang m0nths kna po b preggy? aq po 4m0s. 😍😍

4y trước

9months na ko mamsh. nakaka lito Lang kasi baka magkaproblema sa mat2..