.

Hindi na po kaya ako makakapag aral? kasi po magshishift po kasi ko ng course natapos ko po yung first sem ko last year bsit po yung kinuha ko last month po ng first semester nalaman po naming buntis ako kaya po tinapos ko nalang at di na tinuloy yung second semester. Balak ko po kasing mag aral next year ulit pero bse na po kukunin ko nagtanong po ako sa school ko netong college kung pwede ko pong makuha yung credentials ko na pinasa nung enrollment ang sabi po nila permanent record ko na daw sa kanila yon at nagtanong din ako sa dati kong school nung shs ang sabi naman nila isang beses lang daw binibigay ang report card. Paano po kaya yon? kailangan ko pa po bang humingi muna request sa pup para makuha yon? sa pup ko po kasi balak mag aral eh diba po don kelangan meron kana agad dalang report card, good moral etc bago makapag exam??

1 Trả lời

MAKUKUHA MO YAN SIS BASTA NATAPOS MO TUNG 1ST SEM

5y trước

Ano po kayang ibibigay sakin yung grade ko nung first sem o yung una kong pinasa sa kanila na report card, good moral etc?