nawala ang paglilihi? sumakit po ang balakang ko ng ilang days tapos ngayon nagising po ako parang

hindi na mabigat ang pakiramdam ko at parang okay na ako. nawala din sakit ng balakang ko. im 6 weeks pregnant. hindi po kasi nagreresponse yung ob ko sa chats ko. sa saturday pa po transv ko nagwworry po ako since first time mom po ako. sana may makasagot po ng tanong ko salamat!

1 Trả lời

too early pa para maglihi antayin mo mag2-3mos ka hehe

2y trước

wala akong gana lang ngayon hahaha. yun lang saka sumasakit talaga balakang ko