Maliit ang utong

Hindi maabot ng baby ko ung nipple ko, hirap akong magpadede sa kanya, nkakapagpadede nman ako nung mga time na d pa nagsusugat ung nipple ko pro ngaung nagkasugat tmigil ako dhil d ko mainda ung sakit at hapdi pagdinededean na ni baby. Kya nag formula milk muna ako, kso parang ayaw na ata ni baby na dumede skin dhil d nya maabot ung nipple ko. Ano pong gagawin ko para lumaki po ung nipple ko ng mapadede ko sya sa dede ko since mas healthy ito ksa sa formula milk? #1stimemom #firstbaby ##advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

manood ka sa youtube ng proper latching. check mo din kung tounge tied baby mo

4y trước

Salamat po