PHILHEALTH

Hindi koba pwedeng magamit yung philhealth ng partner ko sa panganganak ko? Kung hindi, magkano poba ang hulog sa philhealth every month po? Thanks and godbless po sa sasagot ☺️#advicepls

6 Các câu trả lời

Pwede siya basta kasal na kayo.. kasi need ang marriage certificate nyo.. and then dapat hulugan niya ata atleast 3months ang philhealth nya.. try nyo po ask sa philbnhealth branches🤗

3y trước

Ndi mo siya magagamit e.. ang sayo lang mgagamit mo.. atleast 3months ata may hulog e .. much better ask mo sa philhealth mismo mamsh🤗 dpat ma active acct mo sa philhealth.. process mo na at sayang din pg ndi ngamit..

Basta kasal kayo pwedi mo magamit at dapat updated yung hulog ask mo na din po sa philhealth kasi gahamitin mo sa panganganak

pagkasal po kayu, magagamit nyo po, pero pag Hindi, Sa bill lang ng anak mo makaka cover ng philhealth ng asawa mo.

3y trước

Salamat po ☺️

Kung married po, yes. 300 per month.

3y trước

Pwede quarterly, basta 300 per month.

pag kasal kau mggamit mo

3y trước

Ilang buwan po kaya ang kelangang hulugan sa philhealth ko?