Hello po mga mommies sino po dito marunong basahin itong ultrasound po..

hindi ko po kasi maintindihan yung iba. ibang iba po to sa mga unang ultrasound ko 😅

Hello po mga mommies sino po dito marunong basahin itong ultrasound po..
1 Trả lời

Yung mismong papel mo na may resulta ang ilagay niyo po dito para masagot ka namin momsh

2y trước

yun nga po mii wala po sya resulta ganyan lang po pagkaka ultrasound nya kahit nasabing private. sinabi lang sakin is heartbeat lang po ni baby. wala man lang po explanation sana yung nababasa sa papel.