Anterior placenta and breech position

Good day. Baka po meron marunong mag basa ng ultrasound. Hindi ko po kasi masyado maintindihan. Thank you

Anterior placenta and breech position
2 Các câu trả lời

E search nyo po kung d nyo alam kung ano po yung anterior placenta dahil pagkakaintindi ko yung placenta nyo nasa baba malapit sa kung saan lalabas si baby. Baka ma cs ksyo mommy breech pa si baby.

Pregnancy uterine 19 weeks and 6 days by fetal biometry Live singleton in breech presentation Adequate amniotic fluid volume Suggest follow up scan for final placental localization

4y trước

Thank you po!❤