OPPORTUNITY OFFER

Hindi ko po alam kung pwedi ng ganito dito, hopefully yes ?? Kung hindi man please inform me immediately para po madelete. Anyway, isa po akong momshies na all at home lang with my kids and all house chores. Hindi po ako nag'oopisina but im proud to say na nakakatulong po ako sa aking hubbyloves when it comes to gastusin sa bahay. Nagta.trabaho o kumikita po kasi ako online. Gusto ko ring ishare ang ganitong uri ng opportunity hindi lang na para sakin kundi ng para sa mga momshies na minsan hirap ihandle ang budget nila. So mommy, kung sa tingin mo makakatulong ako sayo wag po kayong mahiyang magtanong sakin at iga.guide ko po kayo pano kumita ng 8k - 15k aday.

4 Các câu trả lời

panu po mag pa membership

hmmm sounds interesting, ok how?

5y trước

Willing po akong ibalik ang puhunan nyo dito KUNG hindi po kayo kumita at nag pay out dito kay UNLISHOP

nag sign up na po ko

interested, how po?

5y trước

I mean sign up po Kayo 😊😊