Buntis ba ako?

Hindi ko po alam kung buntis ako kase last week po nag take ako ng pt at nag pnakapunoositive naman pero kinabukasan niregla ako and 2days po malakas dugo ko ako ng napkin pero nung 3rd day ko na hanggang 7th day puro na lang po patak. iba po kase nararamdaman ko lagi po akong walang gana sa lahat tas lagi po akong nahihirapan huminga kaya nag take po ulit ako ng pt after ng mens ko. Kahapon po nag take ako ng PT second ihi ko po sa umaga yung tinest ko wala akong kinain na kahit ano at hindi rin po ako uminom nung nag take ako ng pt tas yun po after a minutes nag 2lines po and faint line Yung isa hanggang sa umabot ng hour saka po luminaw yung faint line and then kaninang umaga po nag try ulit ako unang ihi ko naman po yung tinest ko and 2lines po ulit pero sobrang labo po Yung isang line hindi po makikita pag d titignan ng mabuti. Lagi din po akong walang gana kumain ng kanin kahit gutom na gutom na ako tas lagi din po sumasakit yung balakang ko #preagnant #pregnancy

8 Các câu trả lời

hi mii. if super faint libe po and niregla kayu the next day possible na my hormonal imbalance po kayo due to tumataas ang HCG lvl nyu and nag ffalse positive sya. possible po na buntis kayu if this month di kayo dinatnan and delayed na kayu ng ilang linggo. This is base on my own experience lang din po since I have PCOS po even 'till now na buntis na ako. last yr akala ko my baby na s tyan ko kasi nag ppositive sa pt and 3 buwan ako minsan kung d dalawin ng mens. it's better to get check by OB po para malaman if Hormonal imblance or positive na preggy.

1y trước

salamat po

gantong ganto nangyare Sakin last month. Ngayon nmn nag spotting Ako ng patak lang Isang Araw lang nasundan ng brown at white discharge. ganun din nararamdaman ko kahit gutom na gutom nako pag kumain ako parang busog agad Ako tas nawawalan agad Ako ng gana. masakit balakang puson. nag pt Ako negative nmn palagi din Ako nag lalaway Ngayon 8 days nako delayed pero nag spotting Ako 2 days ago. Ang gulo kasi ng pt e blood test tlga mag papa siguro jan. buntis kna ba Nung ganto naramdman mo??

Same with me. ganan na ganan kala ko pregnant ako kasi nag positive(faint line), tapos yung ibang mga symptoms ng buntis nangyare saken. Nagpattansv ako and nagpa bloodtest and upon checking di ako pregnant. Nawalan na ko ng tiwala sa PT 😂 twice na nangyari saken, and sabi ng OB Hormonal imbalance lang daw yun.

buntis ka po kung pasitive parin sa pt mo meron kse ganyan dinugo pero buntis mas maganda magpa consult ka sa ob para mabigyan kanang request for tvs ultrasound

Basta mag 2 lines within 5 mins. Buntis ka. Ayun sabi ng ob ko. Pero mas okay kung ipacheckup mo para sure

1y trước

opo nag 2lines Siya within 5mins.

Magpacheck-up ka na lang sis para sure. Either macoconfirm yan sa blood test or ultrasound.

1y trước

yes po. ultrasound po Yung sinabi saken nung midwife na nag assist sakin noon. laki po kase pinag Bago ko. mabilis magalit lagi naiirita tas lagi walang gana kumain

Baka may UTI ka or PCOS,pwede kase magpositive sa PT pag may uti or PCOS.

1y trước

hello salamat po sa pag sagot. pero may nag sabi naman po na hindi daw po nag pa positive ang pt pag may UTI hehe

pacheck up ka