Hello mga mommies ano kaya nasa likod nya Rashes po kaya sya?

Hindi ko pa na ipapacheck sa pedia Cetaphil lotion since born gamit ko sa kanya 4months na sya. Sabi ng husband ko lagyan ko daw ng Sudocream advise po thanks 😊😘

Hello mga mommies ano kaya nasa likod nya Rashes po kaya sya?
1 Trả lời

Try mo palitan lahat po, soap, shampoo or detergent. Sa lo ko kc nagkapantal pantal xa, cethapil din since birth. Pinalitan ko ng johnson, pati yung detergent nya ariel. Ngayon ok na xa.