17 weeks pregnant

Hindi ko pa maramdaman ang movements ni baby sa tummy. This is my second child. Di gaya ng first ko noon, maaga ko nafeel. How your experience mga mommy?

7 Các câu trả lời

sakin din 21 weeks na this week wala pa nagalaw sabi ne ob ko mataba dw kse kaya baka d gaano feel

Ako pag nakahiga ako nararamdaman ko ang likot nya , na parang naalon yung tyan ko 17weeks and 3days napo ako

it differs po. you can ask your OB about it, Mommy just to be sure. ☺️

Same dn sakn 17weeks 2nd baby n dn,.sakn dn hnd ko pa maramdaman c baby

ako din wala pa movement sabi 6 months pa daw

May slighlty pitik pitik lang sakin momsh ..