Hello po normal po ba yung ultrasound ko and confirm na po kaya na baby boy si baby ? 😊

Hindi ko pa alam kung gender niya yung nakalawit o ano basta binigay lang po sakin yung resulta hindi po pinaliwanag sakin kung ano po iyon 😂 at hindi ko rin po maintindihan, kayo po ba mga ka mommy? Yun po kaya ang gender niya? at yung isa po na picture na katabi ng head cephalic , ay legs po ba niya? #23weeks4day #firsttiimemom

Hello po normal po ba yung ultrasound ko and confirm na po kaya na baby boy si baby ? 😊
1 Trả lời

malabo Po ung pic e. try nyo Po ask KY ob.