Depression amd Anxiety

Hindi ko na po kaya yung bigat na nararamdaman ko wala po akong mapagsabihan gusto ko nalang mamatay mag 18 palang po ako and buntis ako panganay po ako and nag iisang babae hindi ko po alam kung paano ko sasabihin sa mga magulang ko yung sitwasyon ko lagi din po akong stress dahil sa bf ko wala man lang akong makuhang support galing sakanya at sobrang sakit pa sa ulo di ko na alam kung anong gagawin ko?

35 Các câu trả lời

Pahinga ka po, hinga ng malalim. Kausapin nyo po ngmaayos yungmagulang nyo, wag nyo pong isipin na marasap nalang mamatay at takasan yan. Napaka saya po mabuhay, maliit na bagay lang po yan at wag mag pa dala. Blessings po yan.

Pray to have courage sis na masabi mo sa parents mo ang kalagayan mo, I'm sure matatanggap yan nila, as to your bf, ipag.pray mo din na tumino. Walang impossible sa prayer sis. Tiwala lang sa prayer, maayos din lahat.

Talk tonyour parents natural lang sanuna na magalit sila sayo pero at the end of the day sila parin ang masasandalan mo lalo n kung d m rin maasahan bf mo. Wag ka papa stress di healthy pra sayo at kay baby

Try to talk to ur parents muna , matatanggap at matatanggap nila yan :)) Hindi naman kasalanan ni baby na dumating siya e. Pray to God na bigyan kapa niya ng lakas lalo na ngayon na dalawa na kayoo!!!

Mas mabuti na sabihin mo sa parents mo ung kalagayan mo ngaun, makarinig ka man ng hindi maganda tangapin mo lang un ang consequence ng ginawa mo, pero later on matatanggap din nila yan. Goodluck

Pray lang. Same situation tayo isipin mo muna baby mo sa tyan mo. kasi umpisa palang yan. madami pang pagsubok ang dadating sis pakatatag ka walang ibang makakatulong sayo sarili mo lang.

Sabihin mo sa parents mo,kung magalit man sila okay lang un sa una lang naman un.At sila naman ang unang makakaintindi sayo.Makakabawas den un ng stress,makakahinga ka ng maluwag.

Sabihin mo na sa parents mo sis kasi sila lang din ang tutulong sayo. Kung magalit sila face the consequences kasi nagkamali ka. It's time for you to make it right now.

Ask courage through prayers then sabihin mo sa family mo. Sila ang mas higit na susuporta sayo sa lahat. Masstress ka lang lalo pag pinatagal mo yan itago sa kanila.

Tama kausapin mo parents mo.. ganyan tlga. Kailangan harapin mo yan. Mpptawad ka pa rin ng parents mo kc anak ka nila.. di ka rin nila matitiis. Pray ka lagi.