Adik na asawa😭

Hindi ko na po alam .. stress na ako sa asawa ko .. nasabi ko na ang lahat lahat, kinausap ko na, na kapag gising naman na si baby tama na ung selpon kaso hindi eh .. mas asawa nya pa po ung selpon .. lambingan as asawa? Waley.. maghuhugas ng pinggan nakasunod ang selpon kaya natatagalan sya sa gawain.. ang hirap,dito pa naman kami sa kanila nakatira kaya ang hirap magwala.hanggang sa kakain,selpon pa rin sya ni halos di na nga kami nag uusap eh..nakakairita na.kapag pagsasabihan mo,gagayahin nya sinasabi mo in a pabebe way. Nakakafrustrate sobra.may condition na nga ang baby namin na dapat tutukan kaso wala eh hinahayaan lang,ako sinusubukan ko kausapin lagi para sana makapagsalita na.kaso sya hinahayaan nya lang.sabi ko pa nga sa kanya,"parang ok naman na ung therapy ni baby kahit di na natin ifollow-up dito sa bahay tutal di naman tayp gumagastos".I said it in a sarcastic way pero wala talaga.. Magkasama nga kami pero parang magkalayo naman..tahimik lng,boring,may kanya kanyang buhay,ako napapansin ko pa na lagi syang nakaselpon,pero sya kaya naiisip nya yun.sobra ung screen time nya, nasabi ko na ang lahat,umiyak humagulgol sa harap nya pero walang kwenta. Sh*t ano ba itong pinasok ko 😭😭🥺🥺 LO is attending OT, and 1yr3mos po sya Kakakasal lang namin 2019 Any thoughts po? Please I'm so sick and tired na, burned out na ako, wala pa man din akong kapatid na mapagsabihan.🥺🥺🥺💔💔#advicepls

1 Trả lời

Mommy I feel the same sometimes. Parang walang kausap panay nakatutok sa phone.Dito din kami nakatira sa kanila kaya walang magawa kundi magkimkim. I'll pray for you and your baby.

3y trước

pray for us huhu .. kasal po ba kayo?