2nd trimester

hindi ko na kase naiinom yung mga vitamins for baby ng ilang weeks na. hindi naman nakakasama yun diba?

5 Các câu trả lời

Hindi nakakasama PERO hindi rin nakakabuti. Baka ipanganak mong may problema si baby dahil sa kakulangan sa nutrisyon. Nasa huli ang pagsisisi. Mabuti pa ay inumin mo na lang o uminom ka ng maternity milk.

You need to drink your prenatal vits if it’s prescribed by your OB. Baka kulang sa timbang ang baby paglabas. Pwede ring hindi siya mag-develop ng maayos. Wag mo ng isugal.

Inumin mo yan mommy, need yan for your health and para sa baby lalo na if first timer ka po.

prevention is better than cure. nasa huli ang pagsisisi. bnigay yan sayo dahil kelangan