EDD of my Baby boy

Hindi ko kasi alam ang exact date kung kelan nagsimula at natapos ang period ko pero dec. Po ung month. Kaya nagbabase ako sa ultrasound. Kaso naguguluhan ako sa due ni baby kaya sana matulungan nyo ko. Sa first ultrasound ko ang edd(aua) na nakalagay ay 09/17/2021 so expected ko na sept. Ang duedate ko. But nung nagpa check up na ko then may ultrasound ulit iba ung lumabas na edd. Sa 2nd ultrasound ko ang edd is 2021/08/26 then may avg. Edd pa na ang date ay 2021/10/18? 2nd ultrasound po ung nasa pic. Alin po ang dapat kung sundin or ano po ang pinaka due date ko September or october? Mag fafile po kasi ako ng maternity notif sa sss. Thanks in advance

EDD of my Baby boy
1 Trả lời

pag december last mens mu sis september yan bsta hindi xia katapusan ng months ung last menstruation mu ,like me my lmp dec.16 so due ku talaga sep.20-21