The app

Hindi ko gets mga mom bkt ganto nama sulat sa app ko ngayon for this day. If anyone know something about this please kindly explain it to me. Thank you po.

The app
21 Các câu trả lời

Ung ibang day English naman sya yan lang ung Japanese or Korean ba yan? Pero ok lang naman kaso sayang kc ung info nya everyday kc yan ung tinitignan ko pag gising ko palang ng umaga eh

Hi mommy. Pasensya na minsan nagkakaroon ng bug or glitch ang app pero bmabalik din naman po sya sa dati. Hyaan nyo po irereport ko po ang concern nyo. Salamat 😊

Ganyan din sakin nung 29 weeks.. kinabukasan english na ulit haha sayang lng yung info that day na hindi ko maintindihan

haha same tayo mamsy. kala ko phone ko lang may problema e hahaha kinabukasan english na ulet. 😅

Haha same sakin ganyan din lumabas... Di k na lang pinansin.. Bumalik din naman sa dati eh

ganyan din yung sa akin dati pero the next day bumalik lang din sa dati 😂

Uu mommy ganyan dn sakin last time pero kinabukasan wala namn na.. Hehe

Dont worry mommy, naexperienced ko din yan.same month and day.

Ganyan din sa akin mommy. Babalik din naman sa english hehe.

Ano edd mo mommy? Ganyan sakin kahapon lumabas. Hahahahhaa