Mga momsh i need your advice pls 😞

Hindi ko alam tong nraramdaman ko, as in totally wala akong gana sa asawa ko huhu since ng manganak ako last Nov.28.. LDR kame coz his work once a month nandito naman sya sa bahay pero nung nanganak ako nasa tabi ko naman sya. Hindi ko lang talaga maintindihan sarili ko bakit ako nagkaka ganito 😭😭😭. Advice nio naman ako mga momsh kung anu dapat kung gawin 😭😭😭#1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

baka momsh. nasanay ka kase na Malau sya sau gaya ng sabe mo once a month lng nkkauwe.?. . unwind ka mommy . kse baka.san pa.po mapunta ung ganyan mo. kwawa nman.bsta wag lng din manlamig partner mo po.Godbless😊

4y trước

sana nga momsh mawala na agad. salamat sa advice

ganyan din ako nung first 2 months after manganak, eventually nung mejo di na kami masyado nakakapag alone time dahil kay baby, namiss ko siya ng sobra tapos ayun na, okay na uli hehe

4y trước

sige momsh try kung iopen sa asawa ko, pero nahihiya kasi ako ndi ko alam panu ko sasabihin sknya 😔

it's post partum mommy ☺️ try to seek help with your family especially your partner ,be open to him sa mga nararamdaman mo para gumaan at maintindihan ka niya . Always pray

4y trước

salamat momsh, try kung sabihin kay hubby nahihiya kasi ako ndi ko alam saan ako mag uumpisa 😔

alam kung hirap sa ating mga babae ang manood ng porn. pero kailangan din natin yun para magkaroon ng gana sa ating partner. baka kasi ano isipin nila pag mawalan tayo ng gana.

4y trước

un po talaga inaalala ko baka kung anu isipin ng asawa ko sken. Wala po akong time manuod ng porn hehe huhu

Normal lalo kung breastfeeding ka. Babalik din yan, kala mo lang wala kang gana sa kanya pero totoo sa hormones lang natin. Kaya cheer up

4y trước

Thank you po sa advice ah ☺️ medio okay okay na ko now naeelinghten na ko sa nangyayare sken..By the way momsh may ginagamit or ginamit po ba kayo ba contraceptive?

Sa hormones yan sis. Try to watch porn para lang tumaas uli ung libido mo.

4y trước

haixt ang hirap po kasi humanap ng time para manuod ng porn kasi focus kay baby ako momsh 😔

Nagamit ka po ba ng contraceptive? Minsan kc dahil sa contraceptives..

4y trước

wala po akong ginagamit as of now, ntatakot din po Kasi ako..