ask ko lng mga momsh

Hindi ko alam kung normal po ba o ano mag 2 months na po kasi sa nov.10 akong nanganak pag tapos ko po manganak e 2weeks regla ko tapos dinugo na naman po ako ng oct. 17 to 18 tapos ngayon naman po ulit oct. 26 cs nga po pala ako. Salamat po sa mga sasagot #advicepls #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #firsttimemom #CsDelivery

1 Trả lời

hindi pa po nanonormalize period mo. post partum pa po yan mommy. esp. kung ebf.