Spotting?

Hindi ko alam kung alarming yung nakita ko pag ihi ko kanina pag check ko may konting dugo I'm 14 weeks preggy, sobrang stress ako sa mga ka workmates ko, kaya tumaas ang dugo ko. Hindi ako nai-stress sa preparation ng kasal pero mas stress sa workmates hays

8 Các câu trả lời

Pa check up ka na po and wag kayo masyado mastress kasi affected po si baby. Inom ka madami water mommy or ikain mo na lang para healthy kayo ni baby❤️

Need ipacheck agad kay OB sis. Ang first trimester talaga ang pinaka maselan kaya dapat iwas tayo sa stress at mapagod po.

Hndi normal na may blood discharge ang buntis.. pls consult with your ob for assurance of your health and safety..

same sis tumaas din bp ko di ko pa alam na buntis ako non dahil sa work hirap talaga

Check up po kau... Hindi maganda ang naiistress.

Parehas tayo sisss :(

Check up na po sis.

pa check up ka po