Pwede ba pa inumin ang 1 month old baby mag 2 months ngayon dec. 5 ng tempra ?

Hindi kasi magandq ang pakiramdam niya

6 Các câu trả lời

Hi mommy, kung below 3 months si baby, tapos may lagnat, dapat po tawagan niyo na agad ang pedia or dalhin po si baby sa ER. Wag rin po magbibigay ng kahit anong gamot ng walang advise ng doctor. 🙏🏻

sabi ng pedia ko pwede daw ang calpol kasi calpol gamit ko pang pain or fever, panong masama pakiramdam ni baby mo? baka may kabag lang si baby

sorr sis mejo nakakaligo. Hnd po basta basta magpainom ng gamot lalo na sa age na yan. Dpt po checkup muna sis for right medicine and dosage

para sa lagnat po yunq tempra mi.. kunq wala naman lagnat wag nio po painumin.... pano mo nasabi na masama pakiramdam niya?

check mo temperature nya. kung 38 pataas. painumin mo ng recommended dosage for his age.

mi wag muna painom dapat i check mo muna init niya