Mga gamot nakakasama ba

Hindi ba maaapektuhan si baby sa pag inom ng mga gamot katulad ng sa uti.?

2 Các câu trả lời

Basta reseta ni OB antibiotic na iniinom mo for UTI safe yan.. Inumin mo everyday dapat masunod kung ilanbeses ka iinom at pakikumpleto.. Mas may complication pag untreated ang UTI tulad ng sa akin late na UTI ko manganganak na ko nainom ako antibiotic pero days nalang manganganak na ko.. ayun na NICU si baby ko for 7days buti gumaling siya😢 pero nakaawa talaga

2y trước

Same pa din ba ng unang antibiotic mo ang pinapainom ulit sayo? Ok lang po yan mii minsan di agad nakukuha sa isang gamutan yan.. Tulungan mo din sarili mo inom ka madaming tubig at proper hygiene na din down there kasi prone talaga sa infection ang mga buntis. Incase na mag pa urinalysis ka ulit at meron pa rin ask your OB kung ok lang kaya pa Urine Culture ka dun din kasi makikita kung ano bacteria ang infection mo para bigyan ka ng tamang antibiotic..

You mean antibiotics po? Basta po reseta ng OB safe yan po sa inyo at sa baby.