Hindi ba delakado sa mga bata ang matulog ng naka dapa?

3 Các câu trả lời

as long as safe ung enviroment nya mommy walang naka harang sa nose nya..mine kc mula nung inuwe ko sya sa hosptal i put her to sleep na nkadapa mas mahaba kc slep nya pag asa ganun syang posiyun..tska mas safe na if ever mag labas sya ng milk lalo na f da sapat ung burp nya d nya ma aaspirate kc nakadapa sya..till now nakadapa ko sya pinapatulog...

Make sure na malaki ang space at malalayo sa tumpok ng mga unan. Delikado kase kapag nagulungan ng unan sa ulo na maging cause ng suffocation.