Hindi ba dapat automatic mag tatanong asawa naten kapag Bills payment na. Nahihiya kasi ako lagi mag sabi sa asawa ko pag due date na ng bayaran.

3 Các câu trả lời

Mukhang hindi po centralize ang finances nyo. in that case hindi dapat mahiya na ipaalala na kailangang bayaran ang bills nyo sa bahay kesa naman maputulan kayo at mag suffer in the end ang buong pamilya lalo na ang mga bata.

7y trước

I always pray na lang God will provide. :)

Dapat hindi ka nahihiya magsabi. Baka nakakalimutan ni hubby ang due date dahil sa busy schedule. You remind him or post ka ng list of payables sa isang board para nakikita niyo pareho.

7y trước

Thank u. Good idea. so much appreciated 💗👍🏼