baby girl/baby boy

hindi b malikot sa tummy kapag baby girl kumpara s baby boy

18 Các câu trả lời

sakin po 1st baby, sobrang likot , turning 6 months na kami. ang galaw parang laging gising di nagtututulog. hehe. boy naman sya sis. kala ko din sabi nila mas malikot daw pag boy, sakin ang lakas din ng sipa parang laging nagwawala sa loob. hehehe. ewan ko pag babae daw po kasi mejo mahinhin ang baby. 😅

Mas malikot daw ang baby boy.. Ako kasi may movements na nasasaktan ako sa lakas ng baby boy ko.. Mom ko tatlo kaming babae na pinagbuntis nya pero nakikiliti lang daw sya sa movements namin nun ska nakikita nya alon ng stomach ko super likot daw kapag boy 😊

1st baby ko palang to and boy xa ang likot at masakit ang mga movements nya.. agresive kng baga.. haha minsan nga iniicp ko pinepersonal nako nitong batang to eh dpa man xa nakakalabas may galit n ata sakin hehe.. pero got no idea abt sa girl movements ..

for me nun 1st baby ko... baby girl sya...lagi ako worried kc lagi sya tahimik minsan lang sya sisipa..s 2nd baby ko grabhe nmn likot...prang d sya npapagod...lagi sya nalangoy sa loob...baby boy sya

Ako mula nung mag 6mos ako sobrang galaw na parang hindi sia baby girl gumalaw parang baby boy kase. Mayat maya nag cicircus sa loob kahit tulog ako minsan galaw galaw parin talaga. 😁

di po totoo yun..kasi kapag malikot si baby matuwa ka kasi normal na normal si baby...ako sa una ko kambal malikot ngayon ulit na buntis ako sobrang likot din babae ulit hehe

sabi nila mas malikot pag boy kaya akala ko baby boy ang baby ko. Pero girl sya. lol. it depends tlga sa baby, pero ang importante dun is active sya meaning healthy sya. 😉

dis time 2nd baby ko di gaano malikot baby girl sya.. 26 weeks na me today. sa panganay ko kasi super likot.. baby boy kasi

saken si jusko sobrang galaw as in aggressive pa nga minsan ang galaw ni baby pero it's a baby girl 😊💕

base PO sa experience ko now Hindi PO masyadong malikot ang baby girl ko,.. tapos smooth sya gumalaw 😊