S-26

Hindi ata hiyang baby ko Sa S-26 gold hindi kasi sya tumataba or parang lumalaki. Yung ibang baby na kilala ko na mas ahead pa sya ng months naunahan na sya sa timbang. Ano bang milk ang pwede pa ipalit sa s-26 ?

6 Các câu trả lời

Ok lang momsh na di mataba si baby as long as hindi sya sakitin. Yan gatas ko sa panganay ko, same ng baby mo hindi sya tabain pero di sya sakitin at ang maganda dun mganda sa utak ng bata ang gatas na yan, subok na talaga. Kitang kita ko effectivity nito sa anak ko.

Mas ok po if breastmilk. Try to relactate. Ok lang mamsh if hindi tumataba si baby as long as na hindi po sya sakitin. May ibang bata kasi na tabain nga sakitin naman.

Ndi nmn po kelangan tumaba or lumalaki para makita ang effectiveness ng milk...ang impt walang sakit si baby

try mo enfamil A+ mamsh ☺️ 3months old palang baby ko

Try mo NAN GOLD sis.

Nan milk.