Is it okay not to eat meat during pregnancy?

Hindi ako nakain ng baboy, baka basta karne. I only eat po chicken and vegetables. What will happen po sa baby ko? 10weeks preggy mga momshhiee.

1 Trả lời

Okay lang naman mamsh kasi may alternative ka naman na source ng protein

5y trước

Eh kase pinipilit ako kumain ng baboy . Hindi talaga ako nakain ng baboy 3yrs na. Nasusuka na ako kahit di pa ako buntis nun. Hindi din po ako muslim. Bigla nalang kaseng, parang hindi ko na gusto kumain ng mga karne.