Palatandaan

Hindi ako makatulog mga mommies, huhuhu! Ang galaw ng baby ko. Anu po ba palatandaan na malapit kana manganak? Ung parang nangangalay po ba, un po bang mga signs na malapit kanang magkaroon? Ganun po ba un? Alin po ba ung sumasakit? First time mom here. 36weeks and 1day today. Thanks. ?

2 Các câu trả lời

Depende po.. Mas maganda kung contact nio muna ob nio bago punta ng hospitalpara sure You can also use this as reference https://ph.theasianparent.com/stages-of-labor-explained/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

Minsan po dugo muna..minsan putok muna panubigan..madalas, contractions na maiksi ang intervals..

5y trước

Pagganyan po ba, e.takbo na agad sa hospital? Manganganak nba ako agad nun or labor plang po un?