Sleep

Himga mamsh. Share nyo naman pano nyo napapatulog mga lo nyo. Lalo yung mga 1month pa lang ang baby. Thanks mga mamsh.

1 Trả lời

yung favorite position ni baby ko noon na matulog is yung ulo nya nasa chest ko. di niya talaga gusto yung cradle position hanggang ngayon. for 3mos siguro ayaw nya magpa lagay sa crib. so usually my baby sleeps on my chest lang. pag tulog sya, tulog din ako. very light sleeper kasi. maganda lang tulog namin pag nasa chest ko sya or arm ko ginagawa nyang unan then hug ko sya.

5y trước

Thanks mamsh