Trust Pills

Him mmsh! First time ko po gumamit ng trust pills. At dahil ignorant po ako pano sya gamitin Iniinom ko lang sya pag naalala ko pero everyday naman po. Hanggang sa binasa ko instructions nya na dapat pala I take sya ng parehong oras mo tinitake. So pano po pag di po pare parehong time na iinom may possibility po ba na mabubuntis?

1 Trả lời

ganian din ako uminom ng pills kung kelan ko maalala 😅 basta everyday n walang palya...so far ndi nman ako nagbuntis while taking pills...mag alarm kn lng sis pr pareparehas n lng ung time n pag inom mo 😊