38 Weeks And 6 Days.

Hillow mga moms. Mag aask lng po ako kong normal po ba itong nararamdamn. Ko ngaung arw na. Panay tigas na ng tyan ko every 5 mins. Piro. Wla nmn po masakit minsan po nakakaramdam ako ng para bang nereregla.. Piro. Brown descharge po. Sana may sumagut at may makapansin need ko lng po kong. Sign na po va ito ng labor. Thank you po sna makaraos na po tayu team november. 😊😊

2 Các câu trả lời

Inform your ob or doctor right away baka in active labor ka na po

pwd sis pa check ka ha para mtgnn ka kunh open na cervix mo