My baby styller

Hillo mga mom's update ko lng baby ko na girl sa ultrasound paglabas boy hehe laki na sya nakakatuwa lng po kc d2 ako natoto sa apps nato habang buntis ako d2 ko lagi sinisearch ang dapat kainin ng preggy . Patingin nmn ako sa mga baby niyo mga mommy Yan marunong na syang mkioag usap sa daddy niya. 💕

My baby styller
27 Các câu trả lời

pwede po pala magkamali ang ultrasound sa gender ni baby po?kasi yung akin nung nagpa ultrasound ako ay girl naman sabi ni doktora pero grabe ang kulit nya sa tiyan ko kakaiba talaga sa una kong binuntis na girl.

3y trước

magpaUltrasound po kayo 6months up na tummy niyo at sa OBGynologys po dapat kayo magpaUltrasound kasi iba po Hindi marunong or hirap sya malaman gender .

mamsh totoo po ? girl sa ultrasound pero boy paglabas? nkpag pa CAS kb or un tntwag n chromosomal abnormality scan? (umaasa n maging boy dn hahahahaha) sa s CAS Ko kc girl eh...

Kaya ako mas gusto mag pa ultrasound pag 6mos to 7mos na para final na, na yun talaga gender ni baby 🤣

my precious baby tatlo na dpat anak ko pero sya pa Lang nabuhay 🥰🥰🥰 napaka kulit

same po sa baby ko, 100% baby girl dw pero boy pglabas 😁

3y trước

2X po ako ngpa UTZ, 25 wks (CAS) 50% female dw kc prng my guhit den sunod is 34 wks 100% baby girl 😆

Handsome naman ng baby na yan🥰😍

nagkakamli d pala result ng ultrasound 😊

3y trước

oo mom kaya paglabas niya kala ko tlga pinaprank lng ako ng mga doctor ehh hahahaha hnd tlga ako naniniwala hanggat d nila pinapakita ang putotoy ni baby hee

Pogi nmn nga baby boy na Yan 😊

am pogi naman ni baby hehe

Bakit raw po nagkamali sa ultrasound?

3y trước

Ahhhh pero mali niya po un diba kasi before sha nagdeclare ng gender dapat kitang kita niya ung genitals