.

hilig ko pumapak ng bear brand masama po ba yon???? hehehe

8 Các câu trả lời

Same here mommy dati jumay na ako kakainom pagka gabi pag tulog na si hubby punta ako agad sa kitchen makalahati ko pa bsta more water after para iwas diabetes☺️

Momshie okay lng naman kasi milk but not too much lng and make sure to check on your weight..

Same here momsh. Normal naman naging sugar level ko. Better pdn po to ask your ob 😊

after nalang mag water nalang ng marami. para iwas na din sa pagtaas ng sugar

Ako din. Gngawa ko pa ngang polvoron 😂

Baka tumaas ang blood sugar, mamsh.

bsta wla ka gdm hehe

More water po after