Hi. First time mom here. 8 weeks pregnant. Okay lang po ba makinig ng mga horror sa youtube?

Hilig ko po kasi talaga makinig kay Creepymcpancit pinoycreepypasta & mr nightmare. Hindi naman po ba ito makakasama kay baby? Thanks po

2 Các câu trả lời

Hindi naman sis, as long as di ka magpapadala sa pinapakinggan/pinapanood mo ay okay lang yan. Ako nga hilig manood ng horror at crime documentaries, my kids are all normal, now on my 3rd pregnancy, mahilig pa din lalo na may easy access ngayon like nerflix at amazon, madaming movies na mapapanood..

Mamsh iwasan mo po manood at makinig ng mga patakot esp youre pregy, not good for you and for the baby.

8mo trước

ano manyayare sis .. mahilig pa man din ako .