PADAPA

Hilig ko dumapa kapag natutulog kasi don din ako kumportable. Naiipit po ba si baby kapag pagdapa habang natutulog? 11 weeks and 3days po akong preggy.

16 Các câu trả lời

Please change your sleeping position. Baka anong mangyari kay baby Momsh. Sa akin nung 2 months na tummy ko, nagpractice na ako to sleep left side. Kaya eto nakasanayan ko na.

Saken po nung ganyan kaaga sanay po qko nakqdapa naglalagay po ako ng unan na dantay para di naiipit tiyan ko.

Opo maiipit si baby. Pwede ka po magside lying pero dapat lagi ka sa left. Lalo na pag malaki na tyan mo

wag na po sanayin.. mkakasama kase kay baby ganyan din po ako nuon, pero tiniis ko na hinde dumapa

2y trước

pero safe pdin po b c baby. bigla po ako nagpadapa ng higa. pero mga 5 mins lang po un. 9weeks pregy nag aalala po kc ako. alam ko po kc bwal. un plang nmn po ung una.at dikona uulitin

Hay nako sis sym tau hahahah ang hirap pero kailangan kase hnd naiipit si bby

Mamsh better di ka po nakadapa matulog para safe si baby.

Sanayin mo na mag left side lying momsh.

same tau sis 11weeks n 5days ...

Sleep on your left side po sis.

Wag mo na gawin ang gnun sis