Please answer po.. MABABA na po ba mga mamsh? ?

my hilab akong nfefeel actually. pero wala pa naman lumabas skin na mucus plug.. 38 weeks 5 days preggy. my posiblity po kaya na di pa lumalambot cervix ko? excited nako makita si baby ko.. hays..

Please answer po.. MABABA na po ba mga mamsh? ?
2 Các câu trả lời

Go on squatting sis! And eat pineapple pampalambot ng cervix. Ms nkkaexcite tlga mag antay.. Konteng kembot nlang nman yan.. Gudluck! 🙏

5y trước

Hindi po totoo ang pineapple. Sabihin nyo yan sa OB pagtatawanan lang kayo.

Yes! 😊

5y trước

thanks sis 😇