Pasagot po☺️

hiiii po ask ko lang po normal lang po labasan ng ganto im 24WEEKS preggy po ngayon lang po kasi ako nilabasan ng ganyan #1stimemom po thankyouuuuu po sa sasagot godbless mommies😇♥️ #advicepls #pleasehelp

Pasagot po☺️
5 Các câu trả lời

much better po magpa consult po kayo sa OB nyo, usually po kasi nagkakaroon ng ganyan kadaming mucus plug pag manganganak na ibig kasi sabihin nag bukas na ung cervix. since 24 weeks pa lang kayo parang hindi okay na may ganyan. Pa check up ka na. Take care!

3y trước

okay po thankyou po

Normal lang naman po magkaroon ng mucus plug as long walang kulay na yellow or greenish, hindi itchy yung private part, tsaka walang masakit sa balakang or puson

3y trước

clear naman po tsaka wala naman pong sumasakit saken thankyou po

ganyan din po ako nung 25weeks pero okay naman ngayon 35 weeks na po ako😊

3y trước

okay napo clear napo yung lumalabas saken thankyou po☺️

Yes

3y trước

thankyou po