bloated

hiiii momshies.. 6weeks pregnant here and i feel bloated everytime. i dont feel like eating pero nakulo tyan ko kaya nakain prin ako para samin ni baby. my tummy aches, feel like pooping but not. ano kaya pwede gawin. ?.

1 Trả lời

Ganyan dw po pag preggy feeling bloated and hirap po mag poop. Same tyo ng case. Lagi feeling bloated kaht wlang kain.

5y trước

Hirap po intndhn moms. Kht dn ako minimal lng ksin ko kc alng gana pero dpt my knkain k pdn pra ky baby