.l

hiii po pwde po mag ask sabi po kasi nila bawal daw matulog palagi ang buntis kasi nakakalaki po raw ng baby yun totoo po ba yun ? 8 months preggy napo kasi ako

2 Các câu trả lời

okay Lang naman po matuLog kpag haLfway kapaLang at ndi pa kabuwanan or medjo maLayo kabuwanan mo peru kpag kabuwanan muna u need to waLk na at medjo gaLaw gaLaw kna ndii kna pede matuLog ngg matuLog especiaLLy sa hapon momsh .. 😊😊

totoo po yon, ganyan din po ako eh nung nagbubuntis and mga 8months din yon. Syaka d rin tlaga po pinapatulog ng pinapatulog kc po nakakapamanas din daw po yung tulog ng tulog.

6y trước

ngek palagi pana man ako natutulog pero ndi naman ako namanas eh