1st Time Mom

Hiii momshie , ask qoh lng po ano po best advice nio para madali Maka labas si baby? I'm 39weeks today but still no signs of labor... #1stimemom

5 Các câu trả lời

tadtad po kayo walking. 30 minutes to 1 hour everyday po. pa-advice din po kayo sa OB nyo. baka mag-suggest po sya na mag-primrose oil po

lakad lakad mommy kung hindi naman maselan pagbubuntis mo maganda din na magsquat ka laking tulong yan ganyan ginawa ko nuon.

2y trước

siguro po pwede naman pero dapat may naka alalay lng or kasama ka po.

Lakad ng lakad lng palagi para madaling lumabas c baby. At para din ma normal delivery ka.

If its time c baby na mismo magsasabi kung lalabas na xa.

lakad and skwat po makakatulong sayo yan