Baby’s poop

Hiii, I just wanted to ask question regarding with my baby’s poop. Ngayon lng po sya nag 1 Month and pure breastfeed po sya pero ika 6 days napo nya ngayon na hindi nag poop. Normal lng po ba ito or should I contact his pedia na po?#pleasehelp #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

kung regular po ang wiwi, okay pa naman po siya. pero mas mabuti na sabihin sa pedia. tuturuan din po niya kayo ng tummy massage at yung bicycle exercise sa paa ni baby.

2y trước

Palagi rin po syang umo otot