Bleaching and Hair coloring

Hiii, ask ko lang po if pwede magpa bleach and magpakulay ng buhok yung mga nag papabreast feed na momshies? If pwede man po magpakulay ano po yung mga do's and don't's? #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hello momsh, pwedeng pwde mgpakulay kht nag bbf, bsta make sure hnd mtapang ang chemicals na ggmitin sau. ☺️ as of the trainer sa nag breastfeeding, sa pag bleach, make sure na sa parlor kasi bwal maamoy ni baby ang mga gnyang pang kulay. Ung iba kasi sa bahy lang. Un ang do's and dont's for my own opinion