worried :/

Hii mga mommy's! ftm po ako.. exact 9 weeks na po akong pregnant pero bakit po wala akong pagsusuka at paghihilo? ang pregnancy symptoms ko lang is Pananakit ng dede, Palaging naiihi, Pangangalay ng balakang, minsan cramps. ayan lang mga sis! sobrang na woworied ako iniisip ko baka hindi po ako pregnant ? hindi po ako makapag pa checkup gawa po ng panahon natin ngayon ? (pero nung last checkup/transV. ko okay naman si baby at 148bpm nya) sana po may makapansin.

1 Trả lời

Normal lng nman din momsh na Wala Kang maramdamang pagsusuka at the same time may mga symptoms Naman Ng pregnancy,Yung iba nga momsh Wala tlga as in sensitivity na naramdaman,Kya don't worry as long na ok nman mgiging baby mo.