maliit c baby sa tummy

hii mga mommies,ask q lang po sino po dto nkaranas na maliit c baby sa tummy nyo na hindi cya angkop sa months nya?ano po ginawa nyo?thnx

9 Các câu trả lời

ganyan din po sabi sakin ng obgyne noong 7months pa lang si baby. niresetahan nya ako ng maraming vitamins... nung nag8th month na biglang laki na daw ni baby. bawasan ko naman daw ang pagkain ko pra di mhirapan sa panganganak 🤣

Same situation before. Maliit si baby sa tummmy ko kaya nagreseta ng pampalaki ng baby. Moriamin pinatake sakin ni ob. Then kain lng ng kain at drink lots of water.

5y trước

ilang capsule/day po ba ung dosage nyo? sakin kasi apat na moraimin forte a day. behind ng 2 weeks ang measurements ng femur at tyan ni baby. ok po ba result?

Sundin ang payo ng doctor, i-monitor ang weight mo at ni baby. Uminom ng maraming tubig, kumain ng masustansya, inumin ang vitamins, uminom ng gatas.

ganyan din sabi sa Ultrasound ko nung 7 months ako...kain po kayo gulay and drink more milk po...eto normal na bigat ni baby sa months nya.

Milk, eat more sis. Ako 6th month ko na ngayon ako nagcrave ng mga matatamis, ayun nasobrahan hehe malaki si baby ng 2 weeks

Pinadoble sakin yung pagtake ko ng maternal milk and nagreseta ng vitamins 😊

kumain lng po ng kumain then inom multivitamins

5y trước

thnx mommy di ba nkakatkot un mommy n maliit c baby..8 months n aq..

Drink a lot of water and avoid stress

ako niresetahan ako ng amino acid.