Calling all 6weeks pregnant

Hii MGA Mii 6weeks pregnant? NAGKA discharge ba kayo Ng dark brown na maypagka sticky Yung parang old blood pero sticky???

3 Các câu trả lời

Hi yes pagka wiwi ko may lumabas. And advised ng OB ko to rest muna for 14 days and pinainom ako duphaston. Brownish man yan it considered as blood na and diagnosed as threatened miscarriage

ganyan din ako sis pero di naman sta ganun kadami. huhu sabi nila not normal pero umiinom naman ako pampakapit. minsan may nalabas parin. pray lang talaga

pwede ka makunan pag ganyan. advice your OB na agad.