Pregnant or not

Hii mga miee ask lang po kase nag pt po ako nung una positive po pero nung inulit kopo negative napo sya may possiblity po ba na preggy ako? TIA

1 Trả lời

did you use po same brand? may pt brands kasi na less sensitive kesa sa iba so pwedeng false negative. also, kung iilang days palang kayong delayed, maybe you can wait a couple more days to test again para mas sure yung result, mi.

2y trước

kung almost one month na at regular ka naman, i think clear na dapat ang result sa pt. did you read po the results within 3 to 5 mins nung nag-positive? also, pwede rin kayo magpunta sa ob para sure po.