sobrang pagkukuskos ng mukha

hii mga mashies tanong ko lang po meon po bang same case dto ung baby na as sobra syang magkuskos ng mukha nya na umaabot na sya sa point na nagigising nya sarili nya kakukuskos at laging kadaadaling araw lang po,wala nman po rashes ung.mukha nya..TIA po sa mga sasagot

3 Các câu trả lời

ganyn din baby ko. naghahanap Dede or naghahanap ng katabi sa gabi. ung kamay pa nga minsn e prang nagsuswimming. kinukuha ko or inooferan ng Dede pra kumalma or magtuloy Ang tulog kse nkapikit p rin nmn sya. daily din ginugupitan ko kuko kse nasusugatan nya mukha nya, kuskos at kamot kse Ang ginagawa. kya noon paggising Namin scar face n sya pero nawawala din nmn kse gasgas lng. minsn pa nga pulling of ears and hair pa kpg naiirita or naiinitan.

ganyan din ung baby ko..lalo na pg antok na sya.. ngkasugat sugat na din minsan mkukha nya..

Baka nagugutom si baby? Ganyan sa baby ko kapag nagugutom sya sa madalibg araw.

1y trước

kahit po bagong dede sya ganun lagi