ramdom

Hii guys just want to ask if theres a possibility na mabubuntis ako kahit na withdrawal kami ng hubby ko? 2 months palang po baby ko ?? salamat :)

15 Các câu trả lời

Depende kung magaling. Kasi withdrawal din mister ko ayaw ko ng pills dahil masama sa katawan. Breastfed ako sa panganay ko dati kaya siguro di nasundan basta may natural na paraan kung ayaw mong masundan agad dito ko din yun nabasa.

yes mommy. especially kakapnganak mo plang, the safest way para di masundan agd si baby ay ang contraceptives. take pills or best option is, you visit your oby and let them advice you what to do for family planning.

6y trước

ow nakakatakot din pala pag pills

ask ko lng din po mga sis. kakapanganak ko lng ng june papabreastfeed ako rereglahin b ako nun? At posible b mabuntis ng deretso? Ayuko n sana mg buntis.. hehe salamat sa sasagot.thank you

Yes po minsan kasi yung emission ng lalaki before ejaculation meron ng sperm

Opo may possibility. Hindi rin kasi safe yung withdrawal momsh :)

Yes po, withdrawal din ako dati kaya ayan nasundan.

YES. NOT GUARANTEED PERO MAY POSSIBILITY.

Yes po may pissibility

May possibility po.

Yup possible