Hihingi poh Sana ng kunting tulong malapit na poh ksi ako manganak 38 weeks pero hndi PA poh ako nk

Hihingi poh Sana ng kunting tulong malapit na poh ksi ako manganak 38 weeks pero hndi PA poh ako nkakapg ultrasound at urine culture refer ng ob ko poh huling ultrasound ko nung 3months ako hndi ko nman poh pwde galawin yung ipon ko para Sa panganganak ko. Sana matulongan niyo poh ako single mom poh ako 1st time Mom dn poh 19 years old.. Ito poh gcash ko 09307210313 charmine Martinez #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

prayers for you🙏